Nhóm SKYLINE - CFA LV 1 kỳ thi 12/2013

Amy

New member
Dear các CFA Wannabe!
Minh đang muốn tìm partners để cùng học CFA LV1 cho kì thi tháng 12/2013.
Mình chủ yếu hoạt động ở khu vực Thanh Xuân-Đống đa.
Bạn nào cũng có cùng chí hướng thì pm với mình tại post này hoặc Email: kimlien.ng9100@gmail.com / Facebook: www.facebook.com/amy8100 / SĐT: 0906195885
hiện bộ tài liệu ôn thi mình đã có đủ Sweser Notes, Qbank, secret sauce, curriculum chuẩn bị cho kỳ thi 2013. CHúng ta có thể cùng share tài liệu và tạo động lực cho nhau học!!!!!!!!
TẤT CẢ VÌ 1 TƯƠNG LAI CFA CHARTERHOLDER!!!!!!!!!!!! :B37::B37::B37:
 

the_baroness

New member
Hi chủ thớt, t cũng có plan thi CFA lv1 tháng 12/2013. T cũng có đủ bộ tài liệu rồi, mới học được 1 los trong Quan thôi. Bạn cho mình học cùng nhé. Mail của mình: ducanhtran.invest@gmail.com . Bạn đồng ý thì pm cho t nhé.
 

Amy

New member
[BỐ CÁO LẬP NHÓM SKYLINE - CFA LV1 kỳ thi 12/2013]

Mình đã cc mail cho halt.hvnh rồi nhé!

[BỐ CÁO]
VÀO LÚC 3H CHIỀU NGÀY 24/2/2013 NHÓM CFALV1 - SKYLINE ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP
*tung chăn*tung gối*
Nhóm hiện đang có 7 thành viên (4 nam, 3 nữ) nhưng vẫn welcome các bạn khác cùng tham gia nếu các bạn có thể follow cùng tiến độ của nhóm.

SKYLINE sẽ học Session 2 môn Quantitative Methods trong tuần từ 25/2 - 2/3 và off vào 2h chiều chủ nhật 3/3 để cùng thảo luận về Session này.

Đều là những người mới cả nên các bạn nếu thầy phù hợp với kế hoạch học tập của mình thì cùng join vào SKYLINE nhé!!!! Nhóm CHÂN TRỜI MỚI luôn sẵn sàng chào đón các bạn!
Các bạn muốn vào nhóm có thể mail cho mình: kimlien.ng9100@gmail.com / 090.619.5885

Ngoài ra, SKYLINE sẽ liên tục update tiến độ học tập của nhóm tại Topic này (mong Mod xem xét chuyển giùm tên Topic thành "Nhóm SKYLINE - CFA LV 1 kỳ thi 12/2013" ) Cũng như các vấn đề khi nghiên cứu sẽ được các thành viên cùng đưa ra thảo luận tại TOpic này luôn. Vì vậy mong các bậc tiền bối thỉnh thoảng ghé thăm, chỉ giáo và giảng giải cho nhóm mình với nhé :B11:

SKYLINE!!!
CÙNG HỌC :B38:
CÙNG CHƠI :B44:
CÙNG ĐỖ
B-)​
 

Jack1982

Super Moderator
Welcome nhóm mới nhé. Chúc các bạn giữ vững quyết tâm trên con đường chinh phục CFA

Có vấn đề gì thì anh em trên forum sẽ hỗ trợ hết mình B-)
 

cuongdbf

New member
Chúc nhóm học tập hiệu quả và thi tốt nhé :) Cố gắng thường xuyên lên forum update cho xôm tụ;)
 

Amy

New member
[cập nhật danh sách thành viên nhóm]

Thành viên của SKYLINE sẽ luôn được update thường xuyên, các bạn khác muốn join vào nhóm đều có thể cập nhật tiến độ học tập của Skyline cùng theo nhé. Chúng mình không giới hạn số lượng người tham gia, điều kiện duy nhất của các bạn là chạy cùng đúng tiến độ mà nhóm đang học và tham dự các buổi off hàng tuần của nhóm.

Danh sách nhóm hiện tại:
  1. Nguyễn Thị Kim Liên
  2. Trần Đức Anh
  3. Trần Quang Huy
  4. Nguyễn Thế Tuấn
  5. Cao Thành Trung
  6. Lê Thu Hương
  7. Lê Thanh Hà
  8. Phan Thị Tâm
  9. Tạ Duy Tiến
 

the_baroness

New member
Hi cả nhà, mình là Đức Anh, facilitator của buổi off chủ nhật tuần này. Hiện tại buổi off còn vướng mắc về địa điểm. Trong buổi gặp mặt nhóm đầu tiên bạn Trung đã đề xuất là sẽ học tại ĐH Bách Khoa (khu giảng đường có thể kiếm được phòng trống). Tuy nhiên để đảm bảo buổi off diễn ra suôn sẻ và nếu có các tình huống bất khả kháng xảy ra mình nên có plan B. Mọi người suggest cho mình thêm khoảng 2 địa điểm nữa nhé.
P/s. Hôm nay đã là thứ 3, mọi người update tiến độ học tập và các notes mình đã cover nhé để mình còn tổng hợp lại. Hoan nghênh các câu hỏi ạ.
@Supporter - Liên: Mình có thể gửi mail group để xin ý kiến địa điểm được ko? Gửi mail nội dung ko liên quan học tập sợ làm loãng mail nhưng post bài trên diễn dàn sợ bà con ko để ý.
 

Amy

New member
Back-up plan là Skyline Cafe luôn nhé :"> tốn tiền cafe nhưng mà tiện :(
Các nhóm học khác mọi người thường học ở đâu ? có thể cho ý kiến giúp nhóm mình với được không ?
 

Thibi93

New member
skyline có sợ ồn k chị, vì e thấy không gian nhỏ và tối nữa ^^ e suggest New Style cafe ngay đầu hoàng cầu, 3 tầng rộng, có cả ngoài trời, sáng sủa đẹp đẽ :D nó mới và học tầm chiều e nghĩ k đông ^^

k thì cái Paris Gateaux ở Thái Hà có 2 cái phòng riêng có cửa đóng rất là private :D chắc là đặt bàn trc đc ạ ;)

P/s: sao mấy cái emo ở đây nó hiện ra chả đúng chủ đề j thế :)) : D mà thành ngậm hoa =))
 
Top